Khi có các triệu chứng viêm thấp khớp bất thường của cơ thể xảy ra thì việc tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trì, phòng bệnh đúng và kịp thời có thể đẩy lùi được sự đau đớn của cơ thể. Lời khuyên của nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam là hãy đến các bác sĩ và thầy thuốc chuyên khoa khi có bất kỳ triệu chứng nào sau đây xảy ra trong thời gian dài nhiều tuần lễ trở lên.

1) Triệu chứng cần khám bệnh viêm thấp khớp:

. Phòng to, đau sưng tấy hoặc nhạy cảm ở 1 hay nhiều khớp xương trên cơ thê khi va chạm vào.

. Đau nhứt và tê cứng khi người bệnh thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm.

. Vào giấc ngủ ban đêm cảm thấy đau nhức xương khớp trong giấc ngủ.

. Các cử động hằng ngày, làm việc nhà càng ngày càng vụng về và khó khăn khi xoay trở.

. Ở các ngón tay và ngón chân cảm thấy tê cứng hoặc ngứa ran nhiều tuần liền và thường hay tái lại.

. Cổ, hai bên hong, đầu gối đau nhứt dữ dội.

. Cơ thể mệt mỏi, người ốm yếu, cân nặng giảm sút mà không biết rõ nguyên nhân và có kèm theo triệu chứng đau ở các khớp.

=> Khi thấy các triệu chứng viêm thấp khớp đi 1 mình hoặc có nhiều triệu chứng cùng 1 lúc thì người bệnh cần nên đi khám và tìm hay ngay lập tức để phòng và chữa trọ hiệu quả bệnh viêm thấp khớp. Hoặc có thể liên hệ tư vấn và đặt mua thuốc viêm thấp khớp Đỗ Thái Nam nếu phát hiện mình bị bệnh viêm khớp.

2) Tại sao chẩn đoán đúng chính xác triệu chứng là việc quan trọng:

– Bởi vì tính đa dạng của bệnh viêm khớp nên tìm nguyên nhân và đưa ra kết quả chính xác là điều kiện cẩn thiết trước khi một quá trình điều trị đúng đắng được tiến hành và cần rất nhiều thời gian để chính xác trong chuẩn đoán bệnh.

– Thông thường các thấy thuốc sẽ hỏi lịch sử bệnh án, kẻ cả người thân trong gia đình bạn, các cuộc kiểm tra sinh thiết cơ, kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu, chất hoạt dịch, chụp  X quang là điều cần để muốn định dạng được bệnh đề có thể tiến hành pháp trị điều trị bệnh đúng nhất.

– Ví dụ như, nếu người bệnh nhiễm trùng ở cơ khớp xương thì việc sử dụng các kháng sinh hoặc các loại thuốc giảm đau của đông y là điều cần thiết làm trước nhằm ngăn cản các loại vi khuẩn gây bệnh. Nhưng lưu ý rằng các loại thuốc kháng sinh sẽ bị vô hiệu với những triệu chứng sẽ đưa đến bệnh viêm thấp khớp.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC VIÊM THẤP KHÓP ĐỖ THÁI NAM:

– Địa chỉ: số 90, Ấp Hòa Hạ, Xã Kiến An, Chợ Mới, tỉnh An Giang

– Hotline: 0913434227