– Thuốc Xoang Đỗ Thái Nam AAA Theo Lương y Đỗ Thái Nam thì bệnh viêm xoang, viêm mũi có thể chữa trị được hết bằng thuốc nếu trong xoang mũi không có những bệnh tích nào phải mổ.

– Kết hợp dùng thuốc, chế độ luyện tập thể dục mỗi ngày, dinh dưỡng đúng, phòng bệnh hợp lý sẽ giúp điều trị bình phục bệnh và chống tái phát nếu người bệnh tuân thủ đúng hướng dẫn.

– Thuốc thảo dược gia truyền điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, điều trị viêm xoang Đỗ Thái Nam đang cung cấp trên thị trường với giá bán 4.000 đ/gói với thời gian điều trị trung bình từ 3 – 6 tháng liên tục, thuốc đã phân phối đến 64 tỉnh thành và hàng ngàn người dân trong nước + kiều bào nước ngoài sử dụng đã lành bệnh hơn gần 40 năm nay.

*. DANH HIỆU TIÊU BIỂU:

– Vào đầu năm 2016, 2017 nhà thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam gia truuền vinh dự đạt Top 30, 50, 100 thương hiệu dẫn đầu trong tỉnh.

– Vào Tháng 07/2018 Thương hiệu thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam Nhận Top 50 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

bằng khen nhà thuốc đông y đỗ thái nam 2018

A) TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH VIÊM XOANG MŨI:

– Rất dễ nhận biết 1 người có mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, sau đây nhà thuốc gia truyền Đông Y Đỗ Thái Nam AAA xin nêu ra các triệu chứng thường gặp nhất để người bệnh nhận biết và điều trị sớm:

–  Tìm hiểu thuốc xoang Đỗ Thái nam thì phải biết Viêm xoang thường bắt  nguồn từ viêm mũi bình thường, viêm mũi dị ứng, đôi khi do viêm họng. do sâu răng…

– Người mắc bệnh viêm xoang, Viêm mũi xoang dị ứng thường bị nhức đầu ầm ỉ, từng cơn hoặc chỉ có cảm giác nặng nề ở mặt và xen lẫn thêm các triệu chứng ngạt mũi, nước mũi xanh, đục, trong, được khạc nhổ ra lỗ mũi hoặc chảy xuống cổ họng gây ngứa họng, viêm họng kích thích gây ho, giọng nói thay đổi, mắt mờ và mỏi, ắc xì hơi dài hàng tràng ( có thể hơn 10 lần), ngứa mũi.

– Khi tình trạng bệnh kéo dài gây thiếu tập trung suy nghĩ, ngủ không yên giấc, đôi lúc ăn không ngon miệng ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng kém dễ phát sinh thêm nhiều biến chứng nguy hiểm, bệnh hiểm nghèo khác có đề cập bên dưới.

B) CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM XOANG ĐỖ THÁI NAM AAA  TÌM HIỂU:

* Qua hàng năm trị bệnh cho người bị viêm xoang mũi nhà thuốc xoang gia truyền Đông Y đỗ thái nam xin chỉ ra một số nguyên nhân chính và phổ biến gây nên bệnh viêm xoang như sau:

– Viêm xoang mũi lâu không điều trị gây ngạt tắc mũi, chảy mũi nhầy hay mủ nếu không được điều trị tích cực sẽ đưa tới viêm xoang cấp hoặc viêm xoang mạn đôi khi không được biết đến, khi ở mức độ nặng: có polip, chảy mủ đặc, tổn thương xoang đã đáng kể.

– Viêm tổn thương răng: khi các răng bị sâu, viêm tủy răng, viêm cuống, chân răng hay có u nang,  hạt chân răng cũng như các bất thường xảy ra khi chữa hay nhổ răng sẽ đưa tới viêm xoang hàm.

– Bít tắc lỗ thông mũi xoang: mào, gai, lệch, vẹo, polip, hoặc bất thường của cuốn mũi giữa ( vách ngăn) nếu gây gây cản trở bít tắc việc thông mũi xoang đều được coi là  nguyên nhân gây viêm xoang.

– Viêm mũi dị ứng kéo dài với tình trạng phù nề, xuất tiết nhiều là điều kiện thuận lợi để dẫn đến bệnh viêm xoang

– Chấn thương ở vùng mặt rất thường gặp nhưng không để ý hoặc đã phát hiện nhưng xử lý không đúng.

– Tình trạng môi trường ô nhiễm do bụi, hóa chất, hơi khí, thường xuyên ở trong điều hòa rất dễ bị viêm xoang, viêm mũi đặc biệt là ở các đô thị lớn.

– Do việc hút thuốc lá chủ động và thụ động

– Cơ thể đề kháng kém, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc đường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật không đủ sức chống lại vi khuẩn. Bệnh nhân viêm xoang kèm theo viêm một số bộ phận khác => Dùng thuốc xoang Đỗ Thái Nam Đúng Cách.

C) BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM XOANG:

– Viêm xoang tuy không ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng nhưng những biến chứng của bệnh viêm xoang có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Sau đây nhà thuốc xoang Đỗ Thái Nam AAA xin nêu ra 3 biến chứng mà người bị bệnh viêm xoang gặp phải:

1. Biến Chứng Đường Thở:

– Biến chứng này rất dễ nhận biết với các biểu hiện: ho dai dẳn kéo dài, đau rát cổ họng do ngạt tắc mũi, chảy mủi mủ…nhưng ít được lưu tâm đến hoặc nghỉ là không phải do viêm xoang gây ra. Sau đây là các biến chứng của viêm xoang qua đường thở người bệnh dễ mắc phải.

a. Viêm họng:

– Bao gồm các loại như: viêm họng cấp tính, viêm họng mạn tính, loạn cảm họng => gây nên suy yếu hệ miễn dịch, dẫn đến sức đề kháng kém.

– Viêm họng nếu không chữa về lâu dài sẽ dẫn đến viêm khớp cho nên hiện nay thuốc viêm thấp khớp đỗ thái nam cũng được nhà thuốc bào chế để hỗ trợ cho người bệnh dùng giúp phục hồi dần chức năng của các khớp.

b. Viêm thanh quản:

– Bao gồm các loại như: viêm thanh quản cấp, viêm thanh quản mạn, u lành thanh quản.

c. Viêm đường hô hấp dưới:

– Bao gồm: viêm khí phế quản cấp, viêm phế quản mạn

d. Viêm tai giữa:

– Bao gồm: viêm tai giữa cấp mũ, viêm tai giữa ứ dịch.

2. Biến Chứng Ở Mắt:

a. Viêm kết mạc, viêm túi lệ, viêm bờ mi, viêm tấy mủ, rò mủ mi mắt.

b. tổn thương trong mắt: tuy ít gặp nhưng khi mắc phải thì rất dễ đưa tới hỏng, mất do phải khoét bỏ ổ mắt bị viêm tấy mủ

c. Viêm  thần kinh mắt còn gọi là viêm thị thần kinh hậu nhãn cầu:

– Đây là biến chứng đăc biệt cần lưu ý vì có thể gây mù, khó chẩn đoán vì các triệu chứng ít không rõ ràng.

=> nếu người bị viêm xoang thấy mờ mắt thì cần đến khám tại các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra ngay vì nếu đã bị biến chứng thì sẽ dẫn tới thoái hóa thần kinh mắt => kết quả phẩu thuật sẽ rất hạn chế hoặc không có tác dụng chữa khỏi.

Đường nhiễm trùng từ xoang sàng qua hốc mắt gây nên mờ mắt

3. Biến Chứng Sọ Não:

– Là những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng cũng thường ít gặp nhưng để lại những hậu quả khó lường. Các biến chứng này bao gồm:

a. Viêm màng não do viêm xoang:

–  Viêm màng não xuất hiện đột ngột với các triệu chứng rõ rệt như sốt cao, nhức đầu dữ dội, nôn nhiều hoặc mê sảng li bì.

b. Viêm tĩnh mạch xoang hàm do viêm xoang:

– Dấu hiệu đặc trưng là sốt cao 40 -41 độ C, thường có cơn rét run, thể trạng nhiễm trùng rõ rệt: mệt mỏi, li bì, mạch nhanh, môi khô…đi kèm các dấu hiệu ở mắt như phù nề mắt, mắt bì lồi ra phía trước, ấn đau, liếc mắt hạn chế, nặng hơn thấy mi mắt bầm tím, nỏi mạch rõ, không đưa qua đưa lại được, mờ mắt rõ…

=> dẫn tới nhiễm trùng máu, viêm màng não gây nguy hiểm tính mạng

c. Áp xe não do viêm xoang:

– Áp xe não gây biến đổi về tâm thần, tri giác như lú lẫn, nói mê, mộng du, ảo thanh ( nghe nhưng tiếng không có thật), ảo thị ( nhìn thấy những việc không có thật) => cần phẩu thuật lấy bỏ ổ áp xe.

Biến chứng nhiễm trùng từ viêm xoang gây nên viêm não

biến chứng khi không dùng thuốc viêm xoang đỗ thái nam 2019

D) KHI NÀO NÊN PHẨU THUẬT XOANG MŨI:

– Rất nhiều bệnh nhân khi dùng thuốc xoang Đỗ Thái Nam đã hỏi khi đi khám tại bệnh viện được chỉ định mổ nhưng tôi không mổ liệu dùng thuốc có bớt không. Sau đây nhà thuốc xin nêu ra các trường hợp phải mổ bên dưới để người bệnh hiểu và nên phẫu thuật sớm để khi dùng hỗ trợ thuốc viêm xoang đỗ thái nam đạt kết quả cao nhất.

– Việc phẩu thuật mũi xoang cần có chỉ định đúng hợp lý, do đó người bệnh cần biết khi nào nên tiến hành phẩu thuật xoang để đem lại kết quả tốt nhất trong điều trị viêm xoang mũi khỏi hoàn toàn:

. Các viêm mũi xoang đã điều trị nội khoa đúng, đầy dủ vẫn không mang lại kết quả bớt các triệu chứng:  chảy hoặc khịt khạc mũi mủ, ngạc tắc mũi, nhứt đầu không hết hoặc tái phát rất nhanh khi ngừng điều trị nội khoa => lúc này cần phẩu thuật để tạo điều kiện thuận lợi cho điều trị nội khoa.

. Các trường hợp cần phẩu thuật: niêm mạc xoang đã bị thoái hóa nặng, có polip mũi to, lỗ thông xoang mũi bị bít tắc do vách ngăn, cuốn mũi phì dại quá, viêm xoang do nấm đã lan rộng, viêm xoang do răng có lỗ rò dưới xoang cần bít lấp, hút dịch xoang quá nhiều mà thuốc không tiêu được => đây chỉ là phẩu thuật lấy đi bệnh tích trong xoang mũi tạo cơ sở thuận lợi cho việc điều trị nội khoa tích cực để chữa trị hết bệnh viêm xoang .

Dịch nhày trong xoang mũi họng

dich-nhay-trong-xoang-mui

GIỚI THIỆU THUỐC TRỊ VIÊM XOANG ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM:

– Số đăng ký: 189

– SKN: 261

A. THÀNH PHẦN THUỐC XOANG ĐỖ THÁI NAM  AAA GIA TRUYỀN:

– Thuốc viêm xoang đỗ thái nam được bào chế 100 % nguồn góc thảo mộc tự nhiên không gây tác dụng phụ đã được bệnh nhân trên 64 tỉnh thành tin dùng và đã giới thiệu cho người thân quen sử dụng điều trị bình phục bệnh trong suốt bao năm qua bao gồm các thành phần: Mật Ông: 10 %, Thục Địa: 15 %, Bạch Trực: 15 %, Ngựu Tất: 15 %, Quế khâu: 5 %, Hà Thủ Ô: 10 %, Đại Hồi:  10 %, Tá dược khác: 20 %

Bao bì thuốc trị viêm mũi Đỗ Thái Nam hiện nay

bao-bi-mau-thuoc-tri-viem-mui-do-thai-nam

B. CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ  BỆNH:

– Điều trị viêm xoang, sổ mũi, viêm mũi dị ứng, ngạt mũi, hắC hơi hàng tràng do viêm mũi dị ứng gây ra…

. Điều trị khỏi các loại bệnh viêm xoang như: xoang hàm, xoang trán, xoang sàng, xoang trước và sau, xoang bướm…

– Khi bệnh xoang đã khỏi thì người bệnh sẽ khỏi hoặc giảm rõ rệt các triệu chứng phụ do viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ra như: mõi bã vai, huyết áp thất thường, mất ngủ, thiếu tập trung, mờ và mỏi mắt, chân tay tê nhất, sợ lạnh, gió, no hơi, ợ chua do trào ngược dạ dày, ù tai, tim hồi hộp…

C. LIỀU DÙNG THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ THÁI NAM AAA:

– Liều dùng thuốc trong thời gian chữa trị bệnh:

. Người lớn hơn 12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 1 gói vào buổi sáng và tối, uống sau khi ăn no.

. Trẻ em từ 8 – 12 tuổi: Ngày uống 1 gói mỗi lần ½ gói vào buổi sàng và tối, uống sau khi ăn no.

– Liều dùng thuốc để phòng bệnh: khi vừa thấy dấu hiệu chóm tái lại của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì dùng 1 – 2 gói/ngày trong khoảng thời gian 5 -7 ngày hoặc uống 1 gói/ngày với liều cách 1 ngày uống 1 lần trong khoảng thời gian 1 tháng.

D. THỜI GIAN DÙNG THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ THÁI NAM:

* Để đảm bảo thuốc viêm xoang đỗ thái nam đạt hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tối đa bệnh nhân cần tuân thủ đúng cách hướng dẫn sử dụng và thời gian uống thuốc liên tục tránh ngắt quản giữa chừng ngay cả khi người bệnh đã cảm thấy khỏe để chống tái phát.

– Đối với bệnh nhẹ: dùng liên tục từ 3 – 6 tháng

– Đối với bệnh nặng: dùng liên tục từ 6 -12 tháng

=> Có thể sau 1 – 2 tháng uống thuốc, bệnh nhân đã cảm thấy đỡ bệnh nhưng phải duy trì uống liên tục ít nhất 3 tháng ( đối với bệnh nhẹ) để bệnh khỏe hẳn.

=> Một số ít trường hợp sử dụng thuốc người bệnh cảm thấy đau đầu và mất ngủ nhưng sẽ giảm hết các triệu chứng này khi uống hết 1 tháng.

*Thời gian dùng thuốc xoang đỗ thái nam lâu hay mau phụ thuộc vào bệnh nhẹ hay nặng và phụ thuộc rất nhiều vào ý thức và môi trường sống và cách phòng bệnh, sức đề kháng của người bệnh.

Hãy dùng thuốc đúng và đủ thời gian để khỏi bệnh

uống thuốc đúng giờ theo thuốc xoang đỗ thái nam

E. LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THUỐC VÀ SAU KHI HẾT BỆNH:

– Để đảm bảo hiệu quả cao trong việc dùng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam AAA  thì trong thời gian dùng bệnh nhân nên kiêng kỵ ăn như đồ có nhiều tính phong và nhiều đạm như: ăn tôm, cua, cá biển, bò, gà…hạn chế uống rượu, bia và những món uống có chất kích thích như: cafe, cacao. Sống và làm việc tránh môi trường bụi bặm, ô nhiễm, luôn giữ ấm cơ thể chống nhiễm lạnh, đối với người bệnh viêm xoang mũi dị ứng cần tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng…để tránh bệnh tái phát và dùng thuốc lâu.

– Trong thời gian dùng thuốc nếu người bệnh bị cảm cúm, viêm họng cần ngưng sử dụng thuốc viêm xoang, khi bệnh hết hẳn hãy sử dụng lại.

– Uống nhiều nước thường xuyên, ăn nhiều rau quả, tập thể dục trong quá trình điều trị viêm xoang mũi và sau khi đã khỏi bệnh.

F) CÁCH PHÒNG BỆNH:

* Phòng bệnh viêm xoang là cách tốt nhất mà nhà thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam khuyên các bệnh nhân cần thực hiện đúng trong thời gian uống thuốc và sau khi đã phục hồi để bệnh khỏi hẳn và chống tái phát. Sau đây là lời khuyên dành cho mọi người ngay cả khi chưa mắc bệnh viêm xoang mũi:
– Dinh dưỡng, tập thể dục hợp lý và phù hợp để nâng cao sức khỏe, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể với biến đổi thời tiết như: tắm nắng, tắm khí và các dạng thể thao nhằm tăng cường hệ tim mạch và bộ máy hô hấp, giúp cơ thể tạo ra những phản ứng phòng vệ bình thường.

– Loại trừ các cản trở trong mũi như: quá phát cuốn mũi, vẹo vách ngăn lớn rõ nét, các khối u trong hốc mũi, polip, thoái hóa niêm mạc mũi, nấm trong xoang mũi…

– Luôn luôn giữ ấm cơ thể, tránh bị nhiễm lạnh, cảm cún.

– Đeo khẩu trang khi tham gia giao thông, làm việc nơi có môi trường có khói, bụi, hóa chất độc hại…Nếu được hãy tránh xa môi trường ô nhiễm bụi bặm hoặc chí ít phải đeo khẩu trang chuyên dụng nếu bắt buộc tiếp xúc với môi trường không khí ô nhiễm.

– Hạn chế tối đa việc ăn uống đồ biển, đồ phong. Sử dụng các chất kich thích như: bia, rượu, café, thuốc lá…

Rèn luyện tập thể dục đề phòng bệnh là cách rất tốt

tap-the-duc-nang-cao-suc-de-khang

G. PHƯƠNG THỨC ĐẶT MUA THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ THÁI NAM:

1. Đối với khu vực TPHCM:

– Hiện nay thuốc Viêm xoang Đỗ Thái Nam phân phối tại 2 tỉnh thành chính là TPHCM và An Giang nên quý khách có thể tới trực tiếp mua hoặc chuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

– Giao tận nơi: phụ thu 30.000đ – 50.000 tiền xe vận chuyển.

– Khách hàng tự tới lấy: Khách hàng có thể liên hệ để biết địa chỉ bán tại TPHCM mà tới trực tiếp lấy.

2. Đối với khu vực các tỉnh: sẽ giao qua đường Bưu Điện chuyển phát nhanh ( chi phí chuyển phát nhanh do khách hàng chịu).

– Thời gian chuyển phát nhanh: đối với khu vực trung tâm thành phố của 64 tỉnh thành từ 2-3 ngày. Đối với khu vực ngoại thành và vùng ven của 64 tỉnh thì thời gian chuyển phát nhanh là 5 ngày ( không tính ngày chủ nhật và ngày nghỉ lễ tết)

3. Giao sản phẩm và thu tiền tại nhà:

  • Hiện nay phía cơ sở đã liên kết với hệ thống bưu điện có dịch vụ giao và thu tiền tân nhà nên quý khách hàng không cần phải chuyển khoản trước như trước đây. Đợ mất thời gian ra ngân hàng ngồi chờ đợi. Vui lòng gọi trực tiếp sẽ có quản lý tư vấn cách đặt sản phẩm như thế nào.

H. GIÁ BÁN THUỐC XOANG ĐỖ THÁI NAM CHUYÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM MỤI XOANG

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá bán khác nhau giữa các mối sĩ và đại lý bán lẻ nên nhà thuốc xin thông báo giá thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam đúng chất lượng của nhà thuốc hiện nay đang bán lẻ trên thị trường là:

. Thuốc trị viêm mũi xoang: 4.000 đ/gói

. Thuốc hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp: 6.000 đ/gói

. Thuốc trị bao tử: 4.000 đ/gói

. Thuốc trị viêm họng: 5.000 đ/gói

. Bình Phục Hồi Xuân Hoàn ( Ông già chống gậy ): 5.000 đ/gói

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC:

Nhà thuốc An Giang: Số 90, Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang

Website: dongydothainam.com/

=> Vui lòng điện thoại báo trước cho nhà thuốc để nhận hướng dẫn sử dụng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Cám ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng thuốc đã phục hồi bệnh viêm xoang, viêm mũi trong thời gian bao năm qua.

XEM THÊM: VIÊM THẤP KHỚP ĐỖ THÁI NAM

Website Chính: ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM