Điều trị bình phục viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Hiện nay thuốc trị viêm mũi dị ứng và viêm xoang của đông y gia truyền Đỗ Thái Nam đã được người bệnh ở 64 tỉnh thành toàn quốc sử dụng hơn 35 năm qua đã bình phục bệnh và rất khó tái phát khi tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà thuốc ở thông tin đề cập bên dưới đang được bán với giá 270.000 đ/ 1 tháng uống.

Bệnh viêm mũi dị ứng là căn bệnh của các triệu chứng như: hắt hơi liên tục từ 3 cái trở lên, đi kèm là ngứa mũi, chảy dịch trong, nghẹt mũi, ngứa mắt gây khó khăn mệt mỏi, thiếu tập trung trong sinh hoạt , học tập, làm việc. Tuy là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng để lại nhiều biến chứng như: viêm xoang, viêm họng, viêm thanh quản…rồi từ những biến chứng này sẽ phát sinh ra nhiều biến chứng khác gây rất nguy hiểm.

Giải phẫu vùng xoang mũi của người bị viêm mũi xoang dị ứng

thuốc trị viêm mũi dị ứng đỗ thái nam

I)  TRIỆU CHỨNG NGƯỜI BỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG THƯỜNG GẶP:

Dấu hiệu nhận biết rõ nhất 1 người có bị viêm mũi dị ứng cần dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng kịp thời thể hiện chi tiết qua những đề cập sau đây:

 1. Người bệnh bị hắt xì hơi hàng tràn ( có khi lên đến hơn 10 lần) trong các trường hợp: gặp không khí lạnh, sáng sớm thức dậy, khi mới tắm sáng hoặc tối, gặp bụi, mùi lạ, hóa chất…, ăn hoặc uống cái gì đó.

2. Ngứa mũi khó chịu muốn ắc xì hơi.

3. Dịch mũi tiếc ra nhiều sau cơn hắc xì hơi liên tục. Dịch mũi có thể trong hoặc đục nếu bị bội nhiễm.

4. Nghẹt mũi: có thể nghẹt 1 bên hoặc cả 2 bên mũi, trong ngày có thể nghẹt từng lúc rồi hết. Tuy nhiên khi đã thành viêm mũi dị ứng mãn tính thì triệu chứng nghẹt mũi có thể xảy ra thường xuyên kèm theo tai bị ù, cơn nhứt dầu âm ỉ kèm theo.

=> Với những người bị viêm mũi dị ứng mà để lâu không chữa trị và phòng bệnh đúng để tái đi tái lại thì ngoài việc làm giảm chất lượng cuộc sống, năng suất lao động…còn bị biến chứng thêm bệnh viêm xoang, viêm họng dẫn đến bị viêm amidal, viêm tai giữa, viêm thanh quản…càng làm cho chất lượng cuộc sống suy giảm khi mà mắc thêm nhiều bệnh nữa.

Triệu chứng viêm mũi dị ứng rất dễ nhận biết

II) TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG:

– Khi 1 người cần dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng thì phải biết được nguyên nhân nào gây dị ứng cho người bệnh mà có biệt pháp phòng và uống thuốc thích hợp. Dưới đây là những nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng thông thường nhất:

– Nguyên nhân dễ thấy đầu tiên là các bệnh cảm cúm, sốt, ho thông thường không điều trị kịp thời dẫn đến viêm mũi dị ứng.

– Hằng ngày người bệnh hít và tiếp xúc với môi trường sống chứa: nhiều bụi trong nhà và ngoài đường, các bào tử nấm, mùi và lông cho mèo hay động vật nuôi trong gia đình,  chăn ga gối, mùi máy lạnh củ, nơi sống ẩm mốc, phấn hoa…

– Do yếu tố di truyền từ đời trước: nếu cha mẹ có bị viêm mũi dị ứng thì khoảng 30 % con cái sẽ bị viêm mũi dị ứng.

– Dị hình mũi xoang: người có sức đề kháng kém cộng với có dị hình như vẹo lệch vách ngăn mũi, có Polype không phát hiện kịp thời cắt bỏ, điều chỉnh gây viêm mũi xoang.

– Viêm mũi dị ứng theo mùa: thường tới 1 mùa nhất định trong năm thì cơ địa bị viêm mũi dị ứng với các mùi lạ của mùa này.

– Do cơ địa người bệnh: hệ thống miễn dịch của người bị viêm mũi dị ứng phản ứng quá mức với các tác nhân gây dị ứng mà nó vô hại với người bình thường, người bị mẫn cảm.

– Do thực phẩm: khi ăn vào các loại thực phẩm này thì mới bị dị ứng. Mỗi người dị ứng với các loại thực phẩm khác nhau.

– Do thuốc: dị ứng các loại thuốc trong y học.

– Nguyên nhân khác: độc tố của các vi khuẩn, nhiễm trùng amiadal, viêm mũi xoang mạn tính, nhiễm trùng ở răng hoặc khoang miệng…

=> Người bệnh cần phải biết mình bị bệnh do nguyên nhân nào mà cần có cách phòng bệnh và dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng đúng thuốc, đúng liều, đúng thời gian quy định và có cách phòng ngăn ngừa bệnh tái phát tối ưu nhất cho bản thân.

Bệnh viêm mũi dị ứng do tiếp xúc với: chó mèo, bọ xít, phấn hóa

III. HIỂU CÁC BIẾN CHỨNG VIÊM MŨI DỊ ỨNG:

– Viêm họng là biến chứng dễ thấy của viêm mũi dị ứng do dịch bệnh gây xuống gây bệnh viêm họng -> viêm Amidal với các triệu chưng: đau rát họng, ho kéo dài, dịch đàm nhiều phải khạt nhổ, sốt, sợ lạnh…

– Dẫn đến viêm xoang cấp tính -> mạn tính -> nếu viêm xoang không điều trị tốt sẽ dẫn đến các biến chứng của viêm xoang như: viêm phế quãn mãn tính, gây lao phối giả tạo do dịch mủ chảy xuống cổ họng thường phải nuốt liên tục, đau rát họng, ho hơi, ho rát cổ. Viêm xoang không chữa sẽ bị viêm dây thần kinh thị giác nếu bị viêm xoang sau, mắt mờ giảm thị lực, viêm túi lệ, viêm màng não, viêm xương sọ, viêm táy ổ mắt.

– Viêm thanh quản: ho kéo dài, mất giọng nói.

=> Tuy các biến chứng này thường không gây nguy hiểm đến tính mạng khi phát hiện và chữa trị sớm nhưng người bệnh hoàn toàn có thể phòng vệ tốt ngay từ đầu khi sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng của nhà thuốc đỗ thái nam để điều trị dứt điểm để có 1 thể trạng khỏe nhất.

Sợ lạnh khi bị viêm mũi dị ứng

III.PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG:

Qua phân tích những người bị viêm mũi dị ứng, nghiên cứu y học chia ra các dạng bệnh viêm mũi dị ứng như sau:

1. Viêm mũi dị ứng theo mùa trong năm:

– Khi vào một mùa trong năm xuất hiện bệnh viêm mũi dị ứng khi tiếp xúc với: bụi trong không khí, bụi phấn hoa, nấm mốc, thời tiết nóng lạnh.

2. Viêm mũi dị ứng do yếu tố nghề nghiệp:

– Xảy ra khi người bệnh sức khỏe kém công với việc thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng tại nơi làm việc sinh hoạt, học tập: bụi gỗ, mùi hóa chất, hơi xăng dầu gas, mùi phân bón, thuốc trừ sâu bảo vệ thực vật, bụi công nghiệp…

3. Viêm mũi dị ứng quanh năm:

– Bệnh nhân bị các triệu chứng phát viêm mũi dị ứng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm khi gặp tác nhân gây dị ứng. Nếu gặp trường hợp này thì đây là trường hợp rất khó chữa nếu bệnh nhân không tuân thủ chặt chẽ trong việc uống thuốc và phòng bệnh như.

. Ra đường luôn luôn đeo khẩu trang sạch để chống khói bụi ô nhiễm vào trong miệng và lỗ mũi.

. Rửa nước muối sinh lý thường xuyên trước khi ra đường.

. Không ăn hoặc uống thức ăn gây dị ứng cho mình.

. Bảo vệ giữ ấm cơ thể và đường hô hấp, mũi, họng…tránh bị nhiễm lạnh.

4. Viêm mũi dị ứng không thường xuyên:

– Bệnh chỉ xảy ra khi người bệnh tiếp xúc với những tác nhân gây dị ứng . Khi ngừng tiếp xúc thì mọi thứ trở lại bình thường.

=> Khi đã phòng bệnh rất tốt nhưng người bệnh cảm thấy có khả năng tái bệnh thì phải uống thuốc trị viêm mũi dị ứng ngay lúc đó uống trong thời gian ngắn để bệnh không tái phát.

Bệnh viêm mũi dị ứng do tác nhân bọ gây ra

IV: HIỂU BỆNH VIÊM XOANG DO VIÊM MŨI DỊ ỨNG GÂY RA:

– Nếu bệnh nhân nào đang bị viêm mũi dị ứng mà chưa biến chứng chuyển qua viêm xoang thì nên đọc những tác hại của viêm xoang gây ra và những khổ sở khi mắc bệnh viêm xoang ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống mà kịp dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng và phòng bệnh tích cực hơn.

* Triệu chứng của bệnh viêm xoang:

– Các triệu chứng chính: khạt sổ mũi, nghẹt mũi khó thở dẫn đến mệt mõi suy nhược cơ thể do thiếu oxy, ngửi kém mất mùi, cơn đau nhứt dữ dội xuất hiện ở vùng mặt ( thái dương, trán, sau gáy, ở hố mắt sâu, vùng chẩm, đau âm ỉ đỉnh đầu, sốt mệt mỏi kéo dài…

. Các triệu chứng phụ gồm: ho dai dẳng không có nguyên nhân, ù tai, đau tai, đầy tai, căng nặng trong lỗ tai, răng bị nhứt, đặc biệt hơi thở rất hôi thối, người oải uể, mệt mỗi buồn ngủ.

Bệnh viêm mũi dị ứng do mùa phấn hoa

IV) THUỐC TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM:

A. DẠNG THUỐC TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG:

– Thuốc được bào chế từ các vị thuốc thông dụng trong đông y truyền thống với công thức vừa đủ hợp lý có tác dụng trị dứt điểm các triệu chính của viêm mũi dị ứng như: hắc hơi liên tục, ngứa mũi, chảy dịch, nghẹt mũi. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng trị viêm xoang, viêm đa xoang…được hàng nghìn người bệnh dùng khỏi suốt máy mươi năm qua được nhà thuốc đóng gói nhỏ dạng bột hoặc viên tròn đang bán với giá 3.500 đ / gói.

– Số đăng ký: 189

– SKN: 261 đăng ký từng năm

Bao bì đóng gói thuốc trị viêm mũi dị ứng đông y Đỗ Thái Nam

B. THÀNH PHẦN BÀO CHẾ CHÍNH :

Được tổng hợp các thành phần chính như sau:

– Mật Ông: 10 %

– Hà Thủ Ô: 10 %

– Ngựu Tất: 15 %

– Quế khâu: 5 %

– Đại Hồi:  10 %

– Thục Địa: 15 %

– Bạch Trực: 15 %

– Tá dược khác: 20 %

C. TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ:

– Điều trị khỏi các triệu chứng của viêm mũi dị ứng: nghẹt mũi, dị ứng mũi, chảy nước mũi trong và đục, sưng đau mặt mũi…bị nhảy mũi nhiều lần, hắt hơi, ngứa mũi do viêm mũi dị ứng, viêm xoang gây ra.

– Điều trị dứt điểm các triệu chứng phụ do viêm xoang gây ra: no hơi, ợ hơi, ợ chua, ảnh hưởng dạ dày, mất mùi vị, đau đầu kinh ầm ỉ, người bị mất ngủ, thiếu tập trung giảm trí nhớ, tai bị ù, tim hồi hộp, người mõi bả vai, mắt bị mờ, mỏi mắt, chân tay tê nhứt, sợ lạnh, huyết áp lên xuống thất thường do viêm xoang mũi dị ứng gây ra.

– Điều trị viêm đa xoang, Xoang sàng, xoang trán, xoang hàm, viêm xoang mãn tính.

D. CHỈ ĐỊNH DÙNG THUỐC:

– Khi mua thuốc bệnh nhân cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng dùng thuốc để đạt kết quả điều trị tốt nhất khi dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng của đông y Đỗ Thái Nam.

. Chỉ sử dụng cho người từ đủ 8 tuổi trớ lên ( > 8 tuổi).

. Phụ nữ mới vừa sinh em bé trong 6 tháng đầu không được dùng.

. Người đang bị bệnh về gan, tim, tiểu đường không được dùng.

– Thuốc không kỵ thai nên phụ nữ đang mang thai dùng bình thường.

E. LIỀU DÙNG VÀ THỜI GIAN DÙNG THUỐC TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG:

– Việc chữa trị triệu chứng do bệnh viêm mũi dị ứng gây ra hiện nay đều đạt kết quả 100 % và việc phòng bệnh đúng cách sẽ giúp bệnh không tái phát nếu người bị viêm mũi dị ứng hiểu được nguyên nhân gây dị ứng cho cơ thể.

1) Liều dùng để chữa bệnh:

. Trẻ em từ 8 – 12 tuổi: Ngày uống 1  gói, chia làm 1 – 3 lần, uống sau khi ăn no.

. Người lớn hơn 12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 1 gói, uống sau khi ăn no.

– Đối với bệnh nhân viêm mũi dị ứng chưa chuyển sang viêm xoang: dùng liên tục 3 – 6 tháng.

-Bệnh đã chuyển sang viêm xoang mũi dị ứng: dùng liên tục 6 – 12.

=> Sử dụng 3 tháng liên tục ngưng khoảng 1 tuần nếu không còn dấu hiệu của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì bệnh đã khỏi hẳn. Nếu thấy bệnh đã thuyên giảm tử 70 % trở lên có thể chỉ cần sử dụng 1 ngày 1 gói, rồi giảm liều uống cách 1 ngày 1 gói.

2) Liều dùng để phòng bệnh:

– Khi bệnh đã khỏi thì người bệnh chỉ cần uống vào khoảng 5 – 7 ngày với liều lượng 2 gói/ ngày đối với người lớn và 1 gói/ngày đối với trẻ em khi thấy dấu hiệu bệnh muốn tái trở lại nhằm phòng bềnh.

– Có thể lâu lâu dùng vài gói uống vào khi sức đề kháng kém để phòng bệnh.

– Có thể dùng uống 1 ngày 1 gói cách 1 ngày uống 1 lần trong khoảng 1 tháng để phòng bệnh.

F. TUÂN THỦ NHỮNG ĐIỀU SAU ĐỂ CHỮA BỆNH VÀ PHÒNG BỆNH:

Người bệnh cần biết thuốc trị viêm mũi dị ứng hiện nay sẽ trị khỏi các triệu chứng của bệnh. Khi bệnh đã khỏi thì vấn đề quan trọng là người bệnh cần rèn luyện thể dục nâng cao sức đề kháng và phòng bệnh theo hướng dẫn bên dưới nhằm tránh bệnh tái phát và gây lờn thuốc khi sử dụng lại.

1. Người bệnh ngoài việc uống thuốc trị viêm mũi dị ứng cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài đường hoặc làm việc trong môi trường bụi bặm ô nhiễm. Môi trường sống phải sạch sẽ, thoáng mát, không bụi bặm. Khi sống ở nhà phải làm vệ sinh gối, chăn màng, nhà cửa thường xuyên.

2.  Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng như: khói xe, khói thuốc là, mùi lạ, hương liệu đầy chất nặng mùi, phấn hoa, nấm mốc, thú nhồi bông, lông chó mèo, thú nuôi khác.

3. Đối với những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng do yếu tố nghề nghiệp nếu không thể bỏ nghề thì việc trang bị cho mình khẩu trang, mặt nạ chuyên dụng để phòng chống tác nhân gây dị ứng là điều bắt buộc nên làm.

4. Về thức ăn đồ uống: khi ăn uống những thứ gì gây nên ắc xì, chảy dịch, ngứa nghẹt mũi thì tốt nhất không ăn uống món đó nữa. Uống nhiều nước liên tục  ( không uống 1 lần ), điều này làm tan dịch nhày.

5. Không nên đi tắm ở, ao hồ, sông suối, biển khi còn đang bệnh.

6. Nhỏ ước muối sinh lý 0,9 % mỗi khi ra đường và trước khi đi ngủ.

7. Không để cơ thể bị nhiễm lạnh: né máy lạnh và máy quạt thổi vào mặt, mặt áo ấm phòng lạnh, hạn chế sự thay đổi môi trường đột ngột từ nóng sang lạnh, từ lạnh sang nóng.

=> Khi có các triệu chứng ban đầu như chảy nước mũi, hắt hơi liên tục, nghẹt tắc lỗ mũi, ngứa lỗ mũi cần đến cơ sở y học khám và dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng ngay tránh bệnh biến chứng thành viêm xoang.

Tập thể dục để phòng bệnh viêm mũi dị ứng tốt nhất

G. HƯỚNG DẪN MUA THUỐC:

– Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua và nhận thuốc trị viêm mũi của nhà thuốc Đỗ Thái Nam, khách hàng vui lòng xem phần HƯỚNG DẪN trên Menu website hoặc Click vào HƯỚNG DẦN.

H. THÔNG TIN GIÁ BÁN SẢN PHẨM THUỐC KHÁC CỦA NHÀ THUỐC:

a. Thuốc viêm xoang: 4.500 đ/gói

b. Thuốc viêm thấp khớp: 6.000 đ.gói

c. Bao tử hoàn: 4.500 đ/gói

d. Thuốc trị viêm họng đỗ thái nam công dụng trị viêm họng cấp và mãn tính như đau họng, dịch cổ họng, khó nuốt, sốt, sợ gió lạnh: 6.000 đ/gói

f. Hồi Xuân Hoàn: 6.000 đ/gói

g. Chanh đào mật ong: 220.000 đ / hủ thủy tinh 900 ml

h. Mật ong nguyên chất:                      195.000 đ / hủ thủy tinh 900 ml

LIÊN HỆ TƯ VẤN BỆNH VÀ MUA THUỐC:

– Nhà thuốc An Giang: Số 90, Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang

– Website: dongydothainam.com/