Thuốc trị viêm Mũi Đông Y Đỗ Thái Nam

138
16051

LIÊN HỆ NHÀ THUỐC: 091.34.34.227

Điều trị bình phục viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Theo nhà thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam bệnh viêm xoang, viêm mũi có thể chữa trị được hết bằng thuốc nếu trong xoang mũi không có những bệnh tích nào phải mổ. Kết hợp dùng thuốc, chế độ luyện tập thể dục mỗi ngày, dinh dưỡng đúng, phòng bệnh hợp lý sẽ giúp điều trị bình phục bệnh và chống tái phát nếu người bệnh tuân thủ đúng hướng dẫn. Thuốc thảo dược gia truyền điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang Đỗ Thái Nam đang cung cấp trên thị trường với giá bán 4.000 đ/gói với thời gian điều trị trung bình từ 3 – 6 tháng liên tục, thuốc đã phân phối đến 64 tỉnh thành và hàng ngàn người dân trong nước + kiều bào nước ngoài sử dụng đã lành bệnh hơn gần 40 năm nay.

*. DANH HIỆU TIÊU BIỂU:

– Vào đầu năm 2016, 2017 nhà thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam gia truuền vinh dự đạt Top 30, 50, 100 thương hiệu dẫn đầu trong tỉnh.

– Vào Tháng 07/2018 Thương hiệu thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam Nhận Top 50 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

A) TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH VIÊM XOANG MŨI:

– Rất dễ nhận biết 1 người có mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, sau đây nhà thuốc gia truyền Đông Y Đỗ Thái Nam xin nêu ra các triệu chứng thường gặp nhất để người bệnh nhận biết và điều trị sớm:

–  Viêm xoang thường bắt  nguồn từ viêm mũi bình thường, viêm mũi dị ứng, đôi khi do viêm họng. do sâu răng…Người mắc bệnh viêm xoang, Viêm mũi xoang dị ứng thường bị nhức đầu ầm ỉ, từng cơn hoặc chỉ có cảm giác nặng nề ở mặt và xen lẫn thêm các triệu chứng ngạt mũi, nước mũi xanh, đục, trong, được khạc nhổ ra lỗ mũi hoặc chảy xuống cổ họng gây ngứa họng, viêm họng kích thích gây ho, giọng nói thay đổi, mắt mờ và mỏi, ắc xì hơi dài hàng tràng ( có thể hơn 10 lần), ngứa mũi.Khi tình trạng bệnh kéo dài gây thiếu tập trung suy nghĩ, ngủ không yên giấc, đôi lúc ăn không ngon miệng ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng kém dễ phát sinh thêm nhiều biến chứng nguy hiểm, bệnh hiểm nghèo khác có đề cập bên dưới.

thuốc viêm xoang đỗ thái nam

B) CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM XOANG MŨI:

* Qua hàng năm trị bệnh cho người bị viêm xoang mũi nhà thuốc gia truyền Đông Y đỗ thái nam xin chỉ ra một số nguyên nhân chính và phổ biến gây nên bệnh viêm xoang như sau:

– Viêm mũi lâu không điều trị gây ngạt tắc mũi, chảy mũi nhầy hay mủ nếu không được điều trị tích cực sẽ đưa tới viêm xoang cấp hoặc viêm xoang mạn đôi khi không được biết đến, khi ở mức độ nặng: có polip, chảy mủ đặc, tổn thương xoang đã đáng kể.

– Viêm tổn thương răng: khi các răng bị sâu, viêm tủy răng, viêm cuống, chân răng hay có u nang,  hạt chân răng cũng như các bất thường xảy ra khi chữa hay nhổ răng sẽ đưa tới viêm xoang hàm.

– Bít tắc lỗ thông mũi xoang: mào, gai, lệch, vẹo, polip, hoặc bất thường của cuốn mũi giữa ( vách ngăn) nếu gây gây cản trở bít tắc việc thông mũi xoang đều được coi là  nguyên nhân gây viêm xoang.

– Viêm mũi dị ứng kéo dài với tình trạng phù nề, xuất tiết nhiều là điều kiện thuận lợi để dẫn đến bệnh viêm xoang

– Chấn thương ở vùng mặt rất thường gặp nhưng không để ý hoặc đã phát hiện nhưng xử lý không đúng.

– Tình trạng môi trường ô nhiễm do bụi, hóa chất, hơi khí, thường xuyên ở trong điều hòa rất dễ bị viêm xoang, viêm mũi đặc biệt là ở các đô thị lớn.

– Do việc hút thuốc lá chủ động và thụ động

– Cơ thể đề kháng kém, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc đường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật không đủ sức chống lại vi khuẩn. Bệnh nhân viêm xoang kèm theo viêm một số bộ phận khác.

Cúp vàng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam 2018 top 50 Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao

bằng khen thuôc viêm xoang đỗ thái nam

C) BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM XOANG:

– Viêm xoang tuy không ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng nhưng những biến chứng của bệnh viêm xoang có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Sau đây nhà thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam xin nêu ra 3 biến chứng mà người bị bệnh viêm xoang gặp phải:

1. Biến Chứng Đường Thở:

– Biến chứng này rất dễ nhận biết với các biểu hiện: ho dai dẳn kéo dài, đau rát cổ họng do ngạt tắc mũi, chảy mủi mủ…nhưng ít được lưu tâm đến hoặc nghỉ là không phải do viêm xoang gây ra. Sau đây là các biến chứng của viêm xoang qua đường thở người bệnh dễ mắc phải.

a. Viêm họng:

– Bao gồm các loại như: viêm họng cấp tính, viêm họng mạn tính, loạn cảm họng => gây nên suy yếu hệ miễn dịch, dẫn đến sức đề kháng kém. Viêm họng nếu không chữa về lâu dài sẽ dẫn đến viêm khớp cho nên hiện nay thuốc viêm thấp khớp đỗ thái nam cũng được nhà thuốc bào chế để hỗ trợ cho người bệnh dùng giúp phục hồi dần chức năng của các khớp.

b. Viêm thanh quản:

– Bao gồm các loại như: viêm thanh quản cấp, viêm thanh quản mạn, u lành thanh quản.

c. Viêm đường hô hấp dưới:

– Bao gồm: viêm khí phế quản cấp, viêm phế quản mạn

d. Viêm tai giữa:

– Bao gồm: viêm tai giữa cấp mũ, viêm tai giữa ứ dịch.

2. Biến Chứng Ở Mắt:

a. Viêm kết mạc, viêm túi lệ, viêm bờ mi, viêm tấy mủ, rò mủ mi mắt.

b. tổn thương trong mắt: tuy ít gặp nhưng khi mắc phải thì rất dễ đưa tới hỏng, mất do phải khoét bỏ ổ mắt bị viêm tấy mủ

c. Viêm  thần kinh mắt còn gọi là viêm thị thần kinh hậu nhãn cầu:

– Đây là biến chứng đăc biệt cần lưu ý vì có thể gây mù, khó chẩn đoán vì các triệu chứng ít không rõ ràng.

=> nếu người bị viêm xoang thấy mờ mắt thì cần đến khám tại các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra ngay vì nếu đã bị biến chứng thì sẽ dẫn tới thoái hóa thần kinh mắt => kết quả phẩu thuật sẽ rất hạn chế hoặc không có tác dụng chữa khỏi.

Đường nhiễm trùng từ xoang sàng qua hốc mắt gây nên mờ mắt

bien-chung-o-hoc-mat

3. Biến Chứng Sọ Não:

– Là những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng cũng thường ít gặp nhưng để lại những hậu quả khó lường. Các biến chứng này bao gồm:

a. Viêm màng não do viêm xoang:

–  Viêm màng não xuất hiện đột ngột với các triệu chứng rõ rệt như sốt cao, nhức đầu dữ dội, nôn nhiều hoặc mê sảng li bì.

b. Viêm tĩnh mạch xoang hàm do viêm xoang:

– Dấu hiệu đặc trưng là sốt cao 40 -41 độ C, thường có cơn rét run, thể trạng nhiễm trùng rõ rệt: mệt mỏi, li bì, mạch nhanh, môi khô…đi kèm các dấu hiệu ở mắt như phù nề mắt, mắt bì lồi ra phía trước, ấn đau, liếc mắt hạn chế, nặng hơn thấy mi mắt bầm tím, nỏi mạch rõ, không đưa qua đưa lại được, mờ mắt rõ…

=> dẫn tới nhiễm trùng máu, viêm màng não gây nguy hiểm tính mạng

c. Áp xe não do viêm xoang:

– Áp xe não gây biến đổi về tâm thần, tri giác như lú lẫn, nói mê, mộng du, ảo thanh ( nghe nhưng tiếng không có thật), ảo thị ( nhìn thấy những việc không có thật) => cần phẩu thuật lấy bỏ ổ áp xe.

Biến chứng nhiễm trùng từ viêm xoang gây nên viêm não

bien-chung-nhiem-trung-qua-nao

D) KHI NÀO NÊN PHẨU THUẬT XOANG MŨI:

– Rất nhiều bệnh nhân khi dùng thuốc trị viêm xoang, viêm mũi của nhà thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam đã hỏi khi đi khám tại bệnh viện được chỉ định mổ nhưng tôi không mổ liệu dùng thuốc có bớt không. Sau đây nhà thuốc xin nêu ra các trường hợp phải mổ bên dưới để người bệnh hiểu và nên phẫu thuật sớm để khi dùng hỗ trợ thuốc viêm xoang đỗ thái nam đạt kết quả cao nhất.

– Việc phẩu thuật mũi xoang cần có chỉ định đúng hợp lý, do đó người bệnh cần biết khi nào nên tiến hành phẩu thuật xoang để đem lại kết quả tốt nhất trong điều trị viêm xoang mũi khỏi hoàn toàn:

. Các viêm mũi xoang đã điều trị nội khoa đúng, đầy dủ vẫn không mang lại kết quả bớt các triệu chứng:  chảy hoặc khịt khạc mũi mủ, ngạc tắc mũi, nhứt đầu không hết hoặc tái phát rất nhanh khi ngừng điều trị nội khoa => lúc này cần phẩu thuật để tạo điều kiện thuận lợi cho điều trị nội khoa.

. Các trường hợp cần phẩu thuật: niêm mạc xoang đã bị thoái hóa nặng, có polip mũi to, lỗ thông xoang mũi bị bít tắc do vách ngăn, cuốn mũi phì dại quá, viêm xoang do nấm đã lan rộng, viêm xoang do răng có lỗ rò dưới xoang cần bít lấp, hút dịch xoang quá nhiều mà thuốc không tiêu được => đây chỉ là phẩu thuật lấy đi bệnh tích trong xoang mũi tạo cơ sở thuận lợi cho việc điều trị nội khoa tích cực để chữa trị hết bệnh viêm xoang .

Dịch nhày trong xoang mũi họng

dich-nhay-trong-xoang-mui

GIỚI THIỆU THUỐC TRỊ VIÊM XOANG ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM:

– Số đăng ký: 189

– SKN: 261

A. THÀNH PHẦN THUỐC THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ THÁI NAM:

– Thuốc viêm xoang đỗ thái nam được bào chế 100 % nguồn góc thảo mộc tự nhiên không gây tác dụng phụ đã được bệnh nhân trên 64 tỉnh thành tin dùng và đã giới thiệu cho người thân quen sử dụng điều trị bình phục bệnh trong suốt bao năm qua bao gồm các thành phần: Mật Ông: 10 %, Thục Địa: 15 %, Bạch Trực: 15 %, Ngựu Tất: 15 %, Quế khâu: 5 %, Hà Thủ Ô: 10 %, Đại Hồi:  10 %, Tá dược khác: 20 %

Bao bì thuốc trị viêm mũi Đỗ Thái Nam hiện nay

bao-bi-mau-thuoc-tri-viem-mui-do-thai-nam

B. CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ  BỆNH:

– Điều trị viêm xoang, sổ mũi, viêm mũi dị ứng, ngạt mũi, hắC hơi hàng tràng do viêm mũi dị ứng gây ra…

. Điều trị khỏi các loại bệnh viêm xoang như: xoang hàm, xoang trán, xoang sàng, xoang trước và sau, xoang bướm…

– Khi bệnh xoang đã khỏi thì người bệnh sẽ khỏi hoặc giảm rõ rệt các triệu chứng phụ do viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ra như: mõi bã vai, huyết áp thất thường, mất ngủ, thiếu tập trung, mờ và mỏi mắt, chân tay tê nhất, sợ lạnh, gió, no hơi, ợ chua do trào ngược dạ dày, ù tai, tim hồi hộp…

C. LIỀU DÙNG THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ THÁI NAM:

– Liều dùng thuốc trong thời gian chữa trị bệnh:

. Người lớn hơn 12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 1 gói vào buổi sáng và tối, uống sau khi ăn no.

. Trẻ em từ 8 – 12 tuổi: Ngày uống 1 gói mỗi lần ½ gói vào buổi sàng và tối, uống sau khi ăn no.

– Liều dùng thuốc để phòng bệnh: khi vừa thấy dấu hiệu chóm tái lại của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì dùng 1 – 2 gói/ngày trong khoảng thời gian 5 -7 ngày hoặc uống 1 gói/ngày với liều cách 1 ngày uống 1 lần trong khoảng thời gian 1 tháng.

D. THỜI GIAN DÙNG THUỐC:

* Để đảm bảo thuốc viêm xoang đỗ thái nam đạt hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tối đa bệnh nhân cần tuân thủ đúng cách hướng dẫn sử dụng và thời gian uống thuốc liên tục tránh ngắt quản giữa chừng ngay cả khi người bệnh đã cảm thấy khỏe để chống tái phát.

– Đối với bệnh nhẹ: dùng liên tục từ 3 – 6 tháng

– Đối với bệnh nặng: dùng liên tục từ 6 -12 tháng

=> Có thể sau 1 – 2 tháng uống thuốc, bệnh nhân đã cảm thấy đỡ bệnh nhưng phải duy trì uống liên tục ít nhất 3 tháng ( đối với bệnh nhẹ) để bệnh khỏe hẳn. Một số ít trường hợp sử dụng thuốc người bệnh cảm thấy đau đầu và mất ngủ nhưng sẽ giảm hết các triệu chứng này khi uống hết 1 tháng.

*Thời gian dùng thuốc viêm xoang đỗ thái nam lâu hay mau phụ thuộc vào bệnh nhẹ hay nặng và phụ thuộc rất nhiều vào ý thức và môi trường sống và cách phòng bệnh, sức đề kháng của người bệnh.

Hãy dùng thuốc đúng và đủ thời gian để khỏi bệnh

uong-thuoc-da-day-dung-gio

E. LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THUỐC VÀ SAU KHI HẾT BỆNH:

– Để đảm bảo hiệu quả cao trong việc dùng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam thì trong thời gian dùng bệnh nhân nên kiêng kỵ ăn như đồ có nhiều tính phong và nhiều đạm như: ăn tôm, cua, cá biển, bò, gà…hạn chế uống rượu, bia và những món uống có chất kích thích như: cafe, cacao. Sống và làm việc tránh môi trường bụi bặm, ô nhiễm, luôn giữ ấm cơ thể chống nhiễm lạnh, đối với người bệnh viêm xoang mũi dị ứng cần tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng…để tránh bệnh tái phát và dùng thuốc lâu.

– Trong thời gian dùng thuốc nếu người bệnh bị cảm cúm, viêm họng cần ngưng sử dụng thuốc viêm xoang, khi bệnh hết hẳn hãy sử dụng lại.

– Uống nhiều nước thường xuyên, ăn nhiều rau quả, tập thể dục trong quá trình điều trị viêm xoang mũi và sau khi đã khỏi bệnh.

F) CÁCH PHÒNG BỆNH:

* Phòng bệnh viêm xoang là cách tốt nhất mà nhà thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam khuyên các bệnh nhân cần thực hiện đúng trong thời gian uống thuốc và sau khi đã phục hồi để bệnh khỏi hẳn và chống tái phát. Sau đây là lời khuyên dành cho mọi người ngay cả khi chưa mắc bệnh viêm xoang mũi:
– Dinh dưỡng, tập thể dục hợp lý và phù hợp để nâng cao sức khỏe, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể với biến đổi thời tiết như: tắm nắng, tắm khí và các dạng thể thao nhằm tăng cường hệ tim mạch và bộ máy hô hấp, giúp cơ thể tạo ra những phản ứng phòng vệ bình thường.

– Loại trừ các cản trở trong mũi như: quá phát cuốn mũi, vẹo vách ngăn lớn rõ nét, các khối u trong hốc mũi, polip, thoái hóa niêm mạc mũi, nấm trong xoang mũi…

– Luôn luôn giữ ấm cơ thể, tránh bị nhiễm lạnh, cảm cún.

– Đeo khẩu trang khi tham gia giao thông, làm việc nơi có môi trường có khói, bụi, hóa chất độc hại…Nếu được hãy tránh xa môi trường ô nhiễm bụi bặm hoặc chí ít phải đeo khẩu trang chuyên dụng nếu bắt buộc tiếp xúc với môi trường không khí ô nhiễm.

– Hạn chế tối đa việc ăn uống đồ biển, đồ phong. Sử dụng các chất kich thích như: bia, rượu, café, thuốc lá…

Rèn luyện tập thể dục đề phòng bệnh là cách rất tốt

tap-the-duc-nang-cao-suc-de-khang

G. PHƯƠNG THỨC ĐẶT MUA THUỐC:

1. Đối với khu vực TPHCM:

– Hiện nay thuốc gia truyền trị viêm mũi Đỗ Thái Nam phân phối tại 2 tỉnh thành chính là TPHCM và An Giang nên quý khách có thể tới trực tiếp mua hoặc chuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

– Giao tận nơi: phụ thu 30.000đ – 50.000 tiền xe vận chuyển.

– Khách hàng tự tới lấy: Khách hàng có thể liên hệ để biết địa chỉ bán tại TPHCM mà tới trực tiếp lấy.

2. Đối với khu vực các tỉnh: sẽ giao qua đường Bưu Điện chuyển phát nhanh ( chi phí chuyển phát nhanh do khách hàng chịu).

– Thời gian chuyển phát nhanh: đối với khu vực trung tâm thành phố của 64 tỉnh thành từ 2-3 ngày. Đối với khu vực ngoại thành và vùng ven của 64 tỉnh thì thời gian chuyển phát nhanh là 5 ngày ( không tính ngày chủ nhật và ngày nghỉ lễ tết)

3. Giao sản phẩm và thu tiền tại nhà:

 • Hiện nay phía cơ sở đã liên kết với hệ thống bưu điện có dịch vụ giao và thu tiền tân nhà nên quý khách hàng không cần phải chuyển khoản trước như trước đây. Đợ mất thời gian ra ngân hàng ngồi chờ đợi. Vui lòng gọi trực tiếp sẽ có quản lý tư vấn cách đặt sản phẩm như thế nào.

H. GIÁ BÁN THUỐC TRỊ VIÊM MŨI XOANG

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá bán khác nhau giữa các mối sĩ và đại lý bán lẻ nên nhà thuốc xin thông báo giá thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam đúng chất lượng của nhà thuốc hiện nay đang bán lẻ trên thị trường là:

. Thuốc trị viêm mũi xoang: 4.000 đ/gói

. Thuốc hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp: 5.000 đ/gói

. Thuốc trị bao tử: 4.000 đ/gói

. Thuốc trị viêm họng: 5.000 đ/gói

. Bình Phục Hồi Xuân Hoàn ( Ông già chống gậy ): 5.000 đ/gói

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC:

Nhà thuốc An Giang: Số 90, Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang

Điện thoại: 091.34.34.227

Website: dongydothainam.com/

=> Vui lòng điện thoại báo trước cho nhà thuốc để nhận hướng dẫn sử dụng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Cám ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng thuốc đã phục hồi bệnh viêm xoang, viêm mũi trong thời gian bao năm qua.

138 COMMENTS

 1. Xin hỏi lương y phụ nữ đang cho con bú ở tháng thứ 6 có sử dụng được thuốc trị viêm xoang không ạ? Xin cảm ơn

 2. Mình muốn làm ctv bán thuốc được ko ạ?

  Nếu muốn lấy thuốc bán giá sĩ thế nào ạ?

 3. Tại sao trên gói thuốc ghi trẻ em uống 1 gói chia 3 lần, nhưng trong bài phần C lại ghi trẻ em ngày uống 1 gói chia 2 lần?

 4. Mình muốn lấy giá sỷ thuốc trị viêm mủi xoang bao nhiêu gói vậy

 5. Nhà thuốc cho hỏi thuốc trị viêm xoang là dạng bột hay dạng viên, nhà em có mua trước đây là viên giờ lại là bột nên ko rõ cơ nhẫn với loại khớp hay không

 6. Tại sao tôi đặt mua 100 gói. Với phương thức chuyển tiền trước mà sao không trả lời cho cụ thể với khách hàng.. 

  Nhà thuốc nên xem xét lại..

 7. em bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang nhẹ. nhức mặt bên phải nhưng không bị chảy mủ hay sổ mũi

  bác sĩ tư vấn em với ạ

  0977939158

 8. Cho e hỏi viêm xoang uống thuốc của Nhà thuốc bao lâu thì khỏi hẳn ạ, giá bán ntn ạ

 9. bac ơi cho ch hỏi: Bị bệnh viêm xoang 12 năm rồi ơ, uống bao gói thì khỏi? Chỉ có thuốc uống thôi ạ, không cần thuốc nhỏ à

 10. tôi bi bệnh này lâu lắm ròi, giờ thấy nó nặng hơn, vào đọc bài này không biết quảng cáo hay thật sự đây, nếu điều trị thì có dứt điểm không, hay có gây nên bệnh khách ko, thuốc có nguồn gốc rõ ràng không

 11. cho mình hỏi thuốc này phụ nự có thai có sài được ko, nếu sài thì uống như thế nào là đúng liều vậy nhà thuốc

 12. cho mình hỏi phụ nữ có thai có sử dụng thuốc này được ko, và sài như thế nào là liều đúng ak

 13. em bị sỏi thận ..uống .Viêm Thấp Khớp .gói 10 hoàn.màu xanh lá cây.được ko zạ ? ..hiện tại em đag bị đau lưng và .tên nhức chân tay ạ! 

 14. nhà thuốc làm ăn không rõ thanh toán tiền, sao không đạt hàng qua bưu ddienj rồi chả tiền luôn có xong không, bắt chuyển khoản dắc rối bỏ mẹ,liệu chuyển tiền xong bị lừa làm sao

   • Con tôi 6 tuổi đi khám nhi đồng BS kluân bi viêm xoang mũi mãn tính, măc dù trước đó cũng đã khám va chỉ là bi viêm mũi di ứng, thì sdụng thuốc của mình thì có khỏi hẵn đc không ạ

    • triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng: hắc xì hơi liên tục, ngứa mũi, chảy dịch trong hoặc đục nhiều, kèm ngứa mát ngứa mũi.uống thuốc sẽ hết các triệu chứng sau đó phòng bệnh như hướng dẫn thì bệnh không tái. cần tư vấn liên hệ 0913434227

 15. Thua bs em bi xoang mui .nhung em o ngoai bac, benh em bi 3nam rui .theo bs em mua bn goi la du ah. Địa  chỉ  Lê  Văn Đại làng trúc Điền Trung bá Thước thanh hóa sdt 01643883113. Mong bs tu van em

 16. Cho hỏi nếu mua thuốc ở tphcm thì nhà thuốc có khám bệnh ko để biết bệnh nặng hay nhẹ mà cấp thuốc? Vì tôi chỉ biết mình viêm xoang chứ ko biết ở mức độ nào rồi vì chưa chụp hình gì cả?

  • bạn thử gọi lại nhe, sợ kẹt máy, nhà thuốc không thể trả lời qua tin nhắn vì không thể tư vấn cho người bệnh hiẻu được

 17. E mua 50 goi co chuyên cho e duoc ko vay…em bi viem mui di ung năng, va duoc nguoi thân cho uông thư 15 goi, ma bênh đa giam nhiêu, nay e muôn mua uông đê điêu tri khoi hăn…..

 18. Mình đã khỏi viêm xoang được 20 năm rồi . Không còn đau đầu và sổ mũi cho dù đi mưa nắng cũng không bị tái phát .nhưng mình đã uống thuốc tại hiệu thuốc này . Ai quan tâm muốn hết Vĩnh viễn xin Liên hệ số điện thoại của mình mình sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé. Xin cảm ơn 

 19. Nhà thuốc vui lòng cho mình xin địa chỉ bán thuốc ở tp.hcm, để mình qua mua nha. Xin cám ơn

 20. Tôi uống thuốc này đúng như đã chỉ dẫn từ hiệu thuốc đã bình phục và đã giới thiệu cho nhiều người thân. Cám ơn nhà thuốc

 21. Cần Thơ có bán tại môt ngôi chùa nhưng giá có 5000/1 gói vậy có là thật không ạ?

 22. nhà thuốc có làm việc thứ 7 với chủ nhật không ạ…. mình nuốn trực tiếp mua thuốc thì làm sao ạ

   

 23. tôi mua thuốc nhưng trên bao bì không ghi địa chỉ sản xuất. mặc dù bao bì giống y mẫu trên. cho hỏi phải thuốc thật ko ạ

 24. Mình cần đặt 200 gói thuốc viêm mũi dị ứng ( dạng viên ) , gửi về Cần Thơ : địa chỉ A103 đường số 9 , KDC 586 , phường Phú Thứ , Quận Cái Răng , Tp Cần Thơ

 25. Tôi bị viêm mũi dị ứng trên 20 năm không khỏi, xin được tư vấn điều trị và phương thức mua thuốc điều trị như thế nào.

  Việt Thắng 75 B trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình

   

 26. Ở Quảng Nam có bán thuốc này không ạ. Tôi muốn làm công tác viên bán thuốc được không ạ. Nếu được thì phải làm thế nào ạ

 27. Cho 200 gói về địa chỉ 787ql20 thị trấn liên nghĩa huyện đức trọng lâm đồng sdt 0973696016 hiệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here